15 พฤษภาคม 2567 เวลา 16:30:00 น.

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานสัญญาจ้าง ตำแหน่งนักพัฒนาเว็บไซต์ ภายใต้โครงการสนับสนุนคณะและส่วนงานในมหาวิทยาลัยพัฒนากระบวนวิชาและหลักสูตรเสริมทักษะด้านอาชีพและผลิตสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา ดังเอกสาร